Skip to content

Xuất Khẩu Lao Động Phần Lan 2020

Nếu bạn tìm đến Phần Lan để lao động hoặc đang tìm kiếm một công việc thì chào mừng bạn đây là quốc gia hạnh phúc nhất trên thế giới. Cơ hội để có một công việc tốt, với mức lương hấp dẫn đang chờ đón bạn tại đây.

Finland Quốc gia hạnh phúc nhất trên thế giới.

Năm 2020, Phần Lan đang mở rộng cửa để đón lao động Việt Nam. Tuyển lao động có tay nghề sang làm việc với mức lương rất cao. Đây cũng là cơ hội rất tốt để mở ra một thị trường xuất khẩu lao động đầy tiềm năng ở khu vực Bắc Âu.

1. Thị trường xuất khẩu lao động tại Phần Lan

Hiện nay thị trường xuất khẩu lao động Châu Âu nói chung và thị trường xuất khẩu lao động Phần Lan nói riêng đang được nước ta hướng tới. Với nguồn thu nhập hấp dẫn, chế độ đãi ngộ tốt đặc biệt môi trường làm việc hiện đại. Thị trường này, hứa hẹn sẽ là một trong những thị trường tiềm năng trong năm 2020.

Người Phần Lan

Phần Lan thuộc khối Bắc Âu, là một trong những nền kinh tế có sức cạnh tranh mạnh nhất thế giới. Thành tựu này có được là nhờ ở các hàng điện tử, đặc biệt là công nghệ thông tin và điện thoại di động.

Kinh tế phát triển với nhiều ngành công nghiệp mũi nhọn truyền thống, có chuyên môn hóa cao. Công nghệ hiện đại là chìa khóa của sự phát triển. Phần Lan là một trong các quốc gia hàng đầu thế giới về sử dụng Internet. 67% dân số sống ở đô thị, 33% dân sống ở vùng nông thôn.

2. Mức Lương hấp dẫn tại Phần Lan

Nổi tiếng là 1 trong những quốc gia không có tham nhũng và minh bạch nhất thế giới. GDP đạt 252 tỉ USD/năm (theo countryeconomy), Mức thu nhập cho nữ là 2.900 Euro, còn nam là khoảng 3.000 Euro/ tháng. Định cư Phần Lan sẽ mang lại cho bạn rất nhiều lợi ích trong giáo dục, việc làm cũng như môi trường sống.

Phần Lan nằm trong top 4 các quốc gia có hộ chiếu quyền lực trên thế giới (miễn thị thực tại 161 quốc gia).

5 Euro tiền Phần Lan

3. Điều kiện đi xuất khẩu lao động Phần Lan

Độ tuổi: 18 tuổi đến dưới 39 tuổi

Điều kiện sức khỏe: Đã được kiểm tra và kết luận đủ sức khoẻ theo quy định tại Thông tư liên tịch số 10 ngày 16/12/2004 của Bộ Y tế, Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội, Bộ Tài chính.

Ngoài ra, không có tiền án, tiền sự. Không thuộc diện bị cấm nhập cảnh Phần Lan. Không thuộc diện bị cấm xuất cảnh Việt Nam.

Trên đây là những điều kiện đi xuất khẩu lao động Phần Lan cần phải có nếu muốn đăng kí tham gia làm việc tại nước ngoài.

Quy trình xuất khẩu lao động có thể xem : tại đây

Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC 

Đăng ký xuất khẩu lao động