Skip to content

Xuất khẩu lao động Hoa Kỳ ngành lễ tân nhà hàng – khách sạn

Mức thu nhập cao và ổn định; chế độ đãi ngộ cực tốt; cơ hội nghề nghiệp và thăng tiến rộng mở; được hoàn thiện các kỹ năng mềm; tích lũy nhiều kiến thức và trưởng thành hơn về mặt tính cách là 6 trong số rất nhiều lợi ích mà nhân sự ngành Nhà hàng – Khách sạn chỉ được tìm thấy khi theo nghề.

Xuất khẩu lao động Hoa Kỳ ngành lễ tân nhà hàng - khách sạn

1. Lễ tân là gì?

Nhân viên lễ tân là người làm việc tại bộ phận tiền sảnh trong các nhà hàng, khách sạn, khu nghỉ dưỡng,… Lễ tân có nhiệm vụ đón tiếp và làm các thủ tục nghiệp vụ theo yêu cầu của khách hàng, tiếp nhận và phối hợp với các bộ phận khác để giải quyết các vấn đề của khách hàng.

Lễ tân thường là người đầu tiên tiếp xúc và phục vụ khách hàng, vậy nên, đây là vị trí tạo ấn tượng đầu tiên và đại diện cho dịch vụ của nhà hàng, khách sạn. Với tính chất công việc, nhiều nhà hàng, khách sạn có yêu cầu khá cao cho vị trí lễ tân. Cùng với đó là sự phát triển của ngành dịch vụ, nên yêu cầu dành cho vị trí này cũng ngày một cao hơn.

2. Lễ tân phải làm những công việc gì?

Lễ tân trên thực tế là một công việc tiếp xúc rất nhiều với khách hàng. Vai trò của vị trí này thể hiện trong toàn bộ quá trình trước, trong và sau khi sử dụng dịch vụ tại nhà hàng khách sạn

Bên cạnh những công việc chuyên môn, lễ tân đôi khi phải có khả năng kết hợp hoặc làm nhiệm vụ của bộ phận khác vì yêu cầu của khách hàng. Có thể thấy, công việc của một lễ tân không hề đơn giản, và cũng cần nhiều kỹ năng từ nghiệp vụ đến ứng xử, giao tiếp.

3. Mức lương và cơ hội việc làm của nhân viên lễ tân

Thu nhập của một người xuất khẩu lao động Hoa Kỳ ngành lễ tân bao gồm lương chính, thưởng từ khách sạn và tiền TIP của khách hàng. Mức lương của nhân viên lễ tân phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau từ năng lực, kinh nghiệm thâm niên,… Ở một mức độ cơ bản, mức lương này cũng phụ thuộc vào quy mô của khách sạn, dao động từ 3.300 USD/tháng.

Ngoài ra người lao động còn được tham gia đầy đủ các loại bảo hiểm theo luật pháp Hoa Kỳ quy định.

4. Điều kiện tham gia xuất khẩu lao động Hoa Kỳ lễ tân nhà hàng – khách sạn

  • Số lao động cần tuyển: 40 lao động Nam và Nữ
  • Tuổi từ 18 – 45
  • Có sức khỏe, thể lực tốt
  • Không bị các bệnh truyền nhiễm
  • Cần cù, chịu khó làm việc và học ngoại ngữ
  • Tốt nghiệp THCS trở lên
  • Có tối thiểu IELTS 4.5

Nơi làm việc: Cali, Forida, Wasington, Las Vegas

Chi phí: 28.000 USD

Tập đoàn Đầu tư Nhân lực Quốc tế Phương Đông với hơn 30 năm kinh nghiệm về xuất khẩu lao động và tư vấn định cư, tự hào là đơn vị đối tác chiến lược của nhiều tập đoàn lớn trên toàn thế giới. Với đợt tuyển dụng lần này, nhanh tay đăng kí với Tập đoàn Phương Đông để được tư vấn và hỗ trợ giải đáp các thắc mắc cũng như đăng kí các thủ tục tham gia.

Hình thức tuyển dụng:  Phỏng vấn trực tiếp.

Thời gian phỏng vấn: 6/2021

Thời gian xuất cảnh: 8/2021

Công ty Cổ phần Đầu tư Nhân lực Quốc tế Phương Đông

Trụ sở chính: Tòa nhà Land Mart, Lầu 3-4, 756A Âu Cơ,
Phường 14, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

Hotline chính: (028) 668 69 678 | (028) 224 86 777

Email: dinhcuquoctephuongdong@gmail.com

Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC 

Đăng ký xuất khẩu lao động