Skip to content

Xuất khẩu lao động Canada ngành lễ tân khách sạn, nhà hàng

Không chỉ riêng Canada, các nước trên thế giới xem ngành du lịch là ngành tiềm năng, nâng cao nền kinh tế cho các nước. Với lợi thế cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ, Canada thu hút nhiều khách du lịch trên thế giới. Vì vậy Canada có lợi thế để phát triển ngành du lịch, trong đó khách sạn nhà hàng là lĩnh vực phát triển mạnh mẽ, hiện nay lĩnh vực này vô cùng hiếm nhân lực trong những năm gần đây.

Nhân viên lễ tân được xem là “bộ mặt” của mỗi khách sạn, nhà hàng.  Không chỉ có nhiệm vụ làm “vui lòng khách đến, hài lòng khách đi” mà nhân viên lễ tân còn làm những công việc khác liên quan đến vị trí công việc của mình. Ngoài việc chào đón khách thì nhân viên lễ tân còn phải có một số kỹ năng liên quan đến việc trao đổi với khách hàng qua điện thoại và máy tính. Ngành Du lịch Khách sạn đang phát triển mạnh tại Canada trong những năm gần đây nên nhu cầu tuyển nhân viên lễ tân vô cùng lớn. Cơ hội việc làm cho ngành nghề này đang rất rộng mở tại Canada cho những người có nhu cầu đi xuất khẩu lao động Canada.

Xuất khẩu lao động Canada ngành lễ tân khách sạn, nhà hàng

Điều kiện xklđ ngành lễ tân nhà hàng, khách sạn

 • Nam, nữ (số lượng lao động cần tuyển: 60 lao động)
 • Tuổi từ 18 – 35
 • Có sức khỏe, thể lực tốt
 • Cần cù, chịu khó làm việc, học ngoại ngữ
 • Tốt nghiệp THPT trở lên
 • Có IELTS tối thiểu là 4.5
 • Chi phí: 28.000$

Mức lương

 • Mức lương trung bình dành cho nhân viên là 3.100$/tháng

Nơi làm việc

 • Quebec, Ontario, Bristish Colombia, Alberta

Những lợi ích khi xuất khẩu lao động Canada

 • Người lao động nhận trực tiếp từ Chủ sử dụng lao động hàng tháng gồm: tiền lương+ tiền thưởng+ các khoản trợ cấp khác.
 • Việc nghỉ phép hàng năm, nghỉ ốm theo điều khoản hợp đồng lao động ký với Chủ sử dụng lao động và Người sử dụng lao động Và Luật lao động tại Canada,
 • Mọi chi phí về ăn và ở và đi lại đều được chủ sử dụng chi trả toàn bộ. Người lao động sẽ được tham gia bảo hiểm y tế, bảo hiểm lao động…

Cơ hội định cư tại Canada với ngành nhà hàng, khách sạn

Nhà hàng khách sạn được chính phủ Canada đưa vào danh sách các nghề ưu tiên định cư với số điểm xét định cư ưu tiên mở ra cho người lao động nước ngoài, trong đó có Việt Nam.

Trên đây là những điều kiện lợi thế khi người lao động lựa chọn xuất khẩu lao động Canada ngành khách sạn, nhà hàng hãy cho bản thân cơ hội để thay đổi cuộc sống bạn nhé.

Tập đoàn Đầu tư Nhân lực Quốc tế Phương Đông với hơn 30 năm kinh nghiệm về xuất khẩu lao động và tư vấn định cư, tự hào là đơn vị đối tác chiến lược của nhiều tập đoàn lớn trên toàn thế giới. Với đợt tuyển dụng lần này, nhanh tay đăng kí với Tập đoàn Phương Đông để được tư vấn và hỗ trợ giải đáp các thắc mắc cũng như đăng kí các thủ tục tham gia.

Hình thức tuyển dụng:  Phỏng vấn trực tiếp.

Thời gian phỏng vấn: 6/2021

Thời gian xuất cảnh: 8/2021

Nghề điều dưỡng - Nghề luôn được trọng dụng tại New Zealand - Tập đoàn Đầu tư Nhân lực Quốc tế Phương Đông

Công ty Cổ phần Đầu tư Nhân lực Quốc tế Phương Đông

Trụ sở chính: Tòa nhà Land Mart, Lầu 3-4, 756A Âu Cơ,
Phường 14, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

Hotline chính: (028) 668 69 678 | (028) 224 86 777

Email: dinhcuquoctephuongdong@gmail.com

Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC 

Đăng ký xuất khẩu lao động