Lý do chọn xuất khẩu lao động Đức

Lý do chọn xuất khẩu lao động tại Đức

Bạn đang muốn xuất khẩu lao động? Bạn chưa biết nên đi đâu để thực hiện ước mơ của mình? Bạn rất muốn qua Đức làm việc nhưng vẫn còn nhiều thắc mắc, băn khoăn? Bài viết sau đây, chúng tôi sẽ giúp bạn củng cố niềm tin. Qua việc giới thiệu đến các bạn những lý do tại sao bạn nên chọn xuất khẩu lao động Đức.

Xuất khẩu lao động tại nước Đức

1. Xuất khẩu lao động Đức môi trường làm việc tốt và thu nhập cao

Môi trường làm việc tại nước Đức

Đức là cường quốc số 1 châu Âu về các sản phẩm công nghiệp. Trình độ kỹ thuật, sản lượng nông nghiệp cũng luôn dẫn đầu với những ngành mũi ngọn và các dịch vụ khác cũng luôn cao cấp nhất nhì trên thế giới hiện nay. Sang lao động tại Đức bạn sẽ học hỏi được rất nhiều từ kiến thức cho tới thái độ chuyên nghiệp, điều này sẽ giúp bạn rất nhiều kể cả khi về nước làm việc sau này.

Môi trường làm việc tại nước Đức đứng Top của thế giới

Mức lương của lao động tại Đức 

Thị trường Đức đang rất cần những lao động phổ thông có trình độ cao. Họ cần nhiều những lao động phục vụ trong nông nghiệp, và các vị trí như thợ hàn, y tá, hộ lý… Một điều thu hút nhất với những người đi xuất khẩu lao động Đức là ngoài môi trường làm việc hiện đại thì họ còn nhận được mức lương rất cao.

Bình quân một lao động tại Đức sẽ nhận được mức lương vào khoảng 2.300 → 2.600 USD/ tháng, đặc biệt với các y tá, họ có thể nhận được mức lương lên đến 5.000 → 8000 USD/ tháng ( có thể thu nhập 50-60 triệu đồng / 1 tháng ).

Mức lương lao động tại Đức là con số đáng ao ước của mọi người

2. Cuộc sống lao động Việt tại Đức 

Đức là một quốc gia phát triển với nền kinh tế lớn mạnh, cơ sở hạ tầng hiện đại và đặc biệt là cộng đồng người Việt ở Đức không hề ít. Ở Berlin hiện có khoảng hơn 20.000 người Việt sinh sống. Số người Việt ở Đức lên đến 170.000 người. Con số này cho bạn thấy được những người đi trước bạn đã nắm bắt cơ hội phát triển nhanh như thế nào?. Sống ở nơi đất khách quê người nhưng cộng đồng người Việt ở Đức chưa bao giờ quên cội nguồn của mình. Họ vẫn thường lập ra các hội đồng hương để cùng giúp đỡ nhau nơi xứ người.

Cùng với các cửa hàng hoa, cửa hàng quần áo thì tại thủ đô này cũng có đến hàng trăm cửa hàng ăn uống. Ẩm thực Việt đã lên ngôi tại Đức như một xu hướng ăn uống mới với những món ăn vừa bổ dưỡng vừa có lợi cho sức khỏe vì có nhiều rau tươi, ít mỡ.

3. Con người – văn hoá nơi đây

Một lý do chọn xuất khẩu lao động Đức đó chính là con người nơi đây.

Đức là quốc gia nhiều bang nhỏ hợp thành. Quốc gia này cũng là nước Châu Âu có cộng đồng Việt Kiều đông đảo nhất. Chính vì vậy, người Việt Nam chúng ta sang đó sẽ rất dễ hoà nhập. Người Đức vui vẻ, hài hước và rất thân thiện. Ngoài ra, lại nhiệt tình giúp đỡ mọi người nên qua đây sinh sống. Cho nên không có gì khó khăn hay bất cấp cho lao động sinh sống tại đây.

4. Du lịch và thưởng thức những món ăn ngon

Đối với những người Việt Nam, nhiều khi du lịch Đức vẫn còn là ước mơ, nhưng với việc xuất khẩu lao động Đức, bạn sẽ được thoải mái đi du lịch nơi đây bất cứ khi nào bạn muốn.

Ly do nhiều người lao động chọn nước Đức là đến với thị trường tài chính lớn nhất châu Âu, được tận mắt thấy cổng Brandenbrug, được chiêm ngưỡng sự hoành tráng của trung tâm tài chính Beclin, được tới những sòng bài, quán bar thâu đêm tại Munich, được đứng giữa Humburg hiện đại rực rỡ sắc màu, hay ghé chơi quần đảo Kobeg quanh năm mát mẻ…

Lễ hội bia truyền thống tại Đức

Đức là một đất nước có rất nhiều điều kỳ thú mà các bạn có thể khám phá. Bên cạnh việc du lịch tham quan những danh lam thắng cảnh nổi tiếng. Thì bạn còn có cơ hội thưởng thức những món ăn ngon mang hương vị độc đáo từ khắp nơi trên khắp Châu Âu.

 


 

Xem thêm các chương trình xuất khẩu lao động Đức tại : Phương Đông Education 

 

Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC