Skip to content

Lao động ngành Nails, Spa tại Mỹ và những điều cần biết

Là một quốc gia lớn và phát triển nhất thế giới, Mỹ là thị trường lớn. Chính bởi vậy nhu cầu làm đẹp tại đây rất cao. Bởi vậy, bạn sẽ có cơ hội nghề nghiệp rộng mở.

Với đặc thù là ngành làm đẹp, nghề nails, spa có môi trường làm việc tương đối tốt. Các tiệm nails, tiệm spa ở Hoa Kỳ thường vô cùng sang trọng và đẳng cấp. Chế độ đãi ngộ và thưởng tip cao, hứa hẹn đem đến cho bạn một nguồn thu nhập hấp dẫn khi tới Mỹ. Trung bình mức lương tối thiểu dao động từ 3.300 USD chưa kể tiền thưởng, làm tăng ca,…

Khi hết thời hạn hợp đồng, nếu có tay nghề tốt, bạn hoàn toàn có thể được gia hạn tiếp một cách dễ dàng dưới sự đồng ý của chủ các spa, thẩm mỹ viện.

Đặc biệt, hiện nay XKLĐ Hoa Kỳ với số lượng người việt làm việc và sinh sống lớn tại các nơi như Cali, Forida, Washington, Las Vegas, hứa hẹn một môi trường sống và làm việc thoải mái, thân thiện; giúp các bạn vơi đi nỗi nhớ quê hương, gia đình.

Lao động ngành Nails - Spa tại Mỹ và những điều cần biết

Những điều kiện đi lao động ngành Nails – Spa tại Mỹ

  • Lao động nữ từ 18 đến 45 tuổi (120 lao động)
  • Sức khỏe, thể lực tốt
  • Cần cù, chịu khó học ngoại ngữ
  • Đã tốt nghiệp THCS
  • Có tiếng anh IELTS tối thiểu là 4.5
  • Phí đơn hàng để đi lao động tại Mỹ: 28.000 USD

Những quyền lợi hấp dẫn với người lao động

Ngoài mức lương hấp dẫn, XKLĐ Hoa Kỳ ngành nails, spa còn mang đến nhiều lợi ích khác cho người lao động Việt.

Tại Mỹ, chi phí sinh hoạt tương đối đắt đỏ. Tuy nhiên, bạn sẽ không phải lo lắng về khoản này. 100% các chủ cơ sở làm việc sẽ hỗ trợ bạn việc ăn ở, sinh hoạt tại đây. Bạn sẽ được tham gia đầy đủ các loại bảo hiểm theo luật pháp Hoa Kỳ quy định.

Ngoài ra khi xuất khẩu lao động ngành nghề này bạn sẽ được cấp visa lên đến 3 năm. Sau 3 năm sẽ được gia hạn hợp đồng tiếp. Đặc biệt sau 6 năm người lao động sẽ được cấp thẻ xanh định cư tại Mỹ. Khi có trong tay tấm thẻ này, bạn có thể bảo lãnh chồng, con qua Mỹ một cách dễ dàng. Trẻ em tới đây sẽ được nhận nhiều ưu đãi, đặc biệt là nền giáo dục, y tế hiện đại của Mỹ, cùng nhiều phúc lợi xã hội khác.

XKLĐ Mỹ với ngành nails, spa thực sự là cơ hội nghề nghiệp rộng mở với lao động Việt. Bạn sẽ được sống và làm việc tại môi trường hiện đại và chuyên nghiệp nhất thế giới. Ngoài ra hứa hẹn mức thu nhập trong mơ với thời gian ngắn.

Tập đoàn Đầu tư Nhân lực Quốc tế Phương Đông với hơn 30 năm kinh nghiệm về xuất khẩu lao động và tư vấn định cư, tự hào là đơn vị đối tác chiến lược của nhiều tập đoàn lớn trên toàn thế giới. Với đợt tuyển dụng lần này, nhanh tay đăng kí với Tập đoàn Phương Đông để được tư vấn và hỗ trợ giải đáp các thắc mắc cũng như đăng kí các thủ tục tham gia.

Hình thức tuyển dụng:  Phỏng vấn trực tiếp.

Thời gian phỏng vấn: 6/2021

Thời gian xuất cảnh: 8/2021

Công ty Cổ phần Đầu tư Nhân lực Quốc tế Phương Đông

Trụ sở chính: Tòa nhà Land Mart, Lầu 3-4, 756A Âu Cơ,
Phường 14, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

Hotline chính: (028) 668 69 678 | (028) 224 86 777

Email: dinhcuquoctephuongdong@gmail.com

Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC 

Đăng ký xuất khẩu lao động