Skip to content

Lao động Canada ngành Nông nghiệp: Nên hay không?

Xuất khẩu lao động sang Canada là một trong những xu hướng đang được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Bên cạnh các ngành nghề cơ khí, điện tử, thực phẩm, may mặc thì nông nghiệp được đánh giá là công việc hấp dẫn. Vậy có nên đi lao động Canada ngành nông nghiệp hay không?

Nếu nghe qua về ngành nông nghiệp chắc hẳn chúng ta đang tưởng tượng ra sự vất vả và không hiện đại. Tuy nhiên, mô hình nông nghiệp ở Canada lại hoàn toàn khác ở Việt Nam. Bởi nơi làm việc của bạn khi chọn đơn hàng nông nghiệp không phải gia đình mà là các xí nghiệp, công ty với diện tích lớn. Đặc biệt, nơi làm việc có đầy đủ các máy móc theo quy trình hiện đại, chuyên nghiệp và khoa học.

Lao động Canada ngành Nông nghiệp: Nên hay không?
Lao động Canada ngành Nông nghiệp: Nên hay không?

Trong ngành nông nghiệp thì bạn có thể chọn các công việc như: làm vườn, trồng hoa, chế biến nông sản, chăn nuôi. Bạn có thể được làm việc trong nhà kính hoặc ngoài trời tùy vào đơn hàng và quy mô nơi làm việc của bạn tại Canada. Bạn sẽ được làm việc và tiếp xúc với con người ở các thành phố lớn như Quebec, Ontario, Bristish Colombia hay Alberta.

Điều kiện để đi xuất khẩu lao động Canada ngành nông nghiệp rất đơn giản. Nam hay nữ (độ tuổi từ 18 đến 50) đều có thể tham gia lao động tại Canada, ngành nông nghiệp đòi hỏi bạn phải có sức khỏe tốt vì vào mùa đông, phải làm việc ngoài trời rất lạnh. Cần chăm chỉ, cần cù và chịu khó học ngoại ngữ. Ngoài ra công việc còn đòi hỏi bạn phải tốt nghiệp THPT và có IELTS tối thiểu 4.5. Phí đơn hàng để tham gia lao động tại Canada là 28.000 USD.

Khi bạn chọn làm việc tại Canada sẽ có ưu điểm là công việc nông nghiệp tại xứ sở lá phong đỏ liên tục và không bị ngắt quãng. Chính vì vậy, công việc diễn ra các ngày trong tuần và bạn sẽ được nghỉ chủ nhật. Đây chính là chế độ mà ở Việt Nam chưa từng có đối với ngành nông nghiệp.

Mức lương đối với ngành nông nghiệp cũng khá cao, khoảng 3.100$/tháng. Ngoài ra, người lao động Canada ngành nông nghiệp còn được hỗ trợ nhà ở, lương thực thực phẩm, tiền nhà ở hay một vài sinh hoạt phí khác. Một số đơn hàng làm việc tại Canada còn được đóng thuế hay bảo hiểm bảo vệ quyền lợi cho người lao động.

Nhìn chung, nếu bạn muốn đi xuất khẩu Canada thì ngành nông nghiệp cũng là sự lựa chọn hoàn hảo. Công việc bạn làm sẽ không quá mệt mỏi hay vất vả. Thay vào đó, bạn còn học hỏi được nhiều kinh nghiệm hữu ích.

Tập đoàn Đầu tư Nhân lực Quốc tế Phương Đông với hơn 30 năm kinh nghiệm về xuất khẩu lao động và tư vấn định cư, tự hào là đơn vị đối tác chiến lược của nhiều tập đoàn lớn trên toàn thế giới. Với đợt tuyển dụng lần này, nhanh tay đăng kí với Tập đoàn Phương Đông để được tư vấn và hỗ trợ giải đáp các thắc mắc cũng như đăng kí các thủ tục tham gia.

Hình thức tuyển dụng:  Phỏng vấn trực tiếp.

Thời gian phỏng vấn: 6/2021

Thời gian xuất cảnh: 8/2021

Công ty Cổ phần Đầu tư Nhân lực Quốc tế Phương Đông

Trụ sở chính: Tòa nhà Land Mart, Lầu 3-4, 756A Âu Cơ,
Phường 14, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

Hotline chính: (028) 668 69 678 | (028) 224 86 777

Email: dinhcuquoctephuongdong@gmail.com

Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC 

Đăng ký xuất khẩu lao động