Skip to content

Đầu Tư Định Cư Tại Anh

Nước Anh được biết đến là một trọng những nước trong khối liên minh Châu Âu phát triển mạnh mẻ nhất với khối nền kinh tế và kỹ thuật Là thành phố hiện đại, nhộn nhịp và nổi tiếng bậc nhất thế giới, Anh là một trong những quốc gia châu Âu thu hút đầu tư định cư hàng đầu hiện nay. Hiện nay, chương trình Visa Nhà đầu tư cấp 1 cho phép công dân nước ngoài đầu tư vào Anh để nhận visa một cách dễ dàng hơn.

Đầu Tư Định Cư Tại Anh

1. Tại sao lại Đinh Cư tại Anh?

Cả quyền cư trú và quyền công dân Anh cung cấp nhiều lợi thế trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Vương quốc Anh có thủ đô London – Trung tâm tài chính hàng đầu trong thị trường thế giới, có hệ thống ngân hàng ổn định, chế độ thuế ưu đãi cho các nhà đầu tư Anh. Khi đầu tư sang Anh, các nhà đầu tư sẽ đảm bảo được tài sản của mình bằng đồng bảng Anh – một trong những loại tiền tệ tốt nhất thế giới.

Anh có nền kinh tế lớn thứ 5 trên thế giới, trong đó, London có GDP cao nhất trong các thành phố ở châu Âu. Vương quốc Anh cũng sở hữu một trong những dịch vụ chăm sóc sức khỏe miễn phí tốt nhất thế giới với cơ sở vật chất tuyệt vời. Học sinh, sinh viên sẽ được tiếp cận với nền giáo dục tuyệt vời.Quốc tịch Anh được miễn thị thực đến 183 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Tại sao lại Đinh Cư tại Anh?

Xem thêm Xuất khẩu lao động Anh 2020

2. Đầu tư định cư tại nước Anh theo Visa nào?

Visa đầu tư cấp 1  ( Visa Investor Tier  1 ) là loại visa đầu tư tài chính của Vương quốc Anh. Một trong những cách nhanh nhất giúp các nhà đầu tư có được cư trú tại Vương quốc Anh. Đầu tư định cư Anh yêu cầu Ứng viên phải chứng minh mình có ý định đầu tư tài chính vào Vương quốc Anh với khoản tiền tối thiểu 2.000.000 GBP. Loại visa này có hiệu lực trong vòng 3 năm 4 tháng. Sau khi hết hạn, đương đơn có thể xin gia hạn thêm 2 lần nữa.

Visa đầu tư cấp 1 là giải pháp hàng đầu giúp bạn dễ dàng sở hữu thẻ xanh Anh Quốc. Loại visa này cho phép nhà đầu tư đi cùng gia đình, tự do kinh doanh tại Anh và được xin nhập tịch sau một khoảng thời gian cư trú nhất định. Nếu bạn đang có một khoản đầu tư và mong muốn sống tại quốc gia thịnh vượng như Anh, bạn không nên bỏ qua loại thị thực hấp dẫn này.

Đầu tư định cư tại nước Anh theo Visa nào?

3. Điều kiện đầu tư định cư Anh quốc

 • Nhà đầu tư phải từ 18 tuổi trở lên.
 • Từ bên ngoài khu vực kinh tế châu Âu và Thụy Sỹ.
 • Sẵn sàng đầu tư 2.000.000 bảng Anh trở lên vào trái phiếu doanh nghiệp của Anh hoặc vốn vay trong các công ty đang hoạt động và kinh doanh tại Anh.
 • Có thể chứng minh rằng các quỹ đầu tư cá nhân thuộc về quyền sở hữu của nhà đầu tư hoặc người phụ thuộc/đối tác,…
 •  Có tài khoản ngân hàng tại Anh.
 •  Có kinh tế tự túc.
Điều kiện đầu tư định cư Anh quốc

Xem thêm : Đầu tư định cư tại Canada

4. Ưu điểm Visa nhà đầu tư cấp 1 ( Visa Investor Tier  1 )

Với visa nhà đầu từ cấp 1, ứng viên sẽ được hưởng những ưu điểm bất ngờ:

 • Không cần thiết thực hiện đầu tư trước khi visa được cấp.
 • Có thể sử dụng các khoản đã đầu tư (không quá 12 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ) tại UK để tính vào tổng số tiền đầu tư.
 • Được sinh sống tại Anh Quốc.
 • Không yêu cầu trình đội tiếng Anh.
 • Có thể đưa người thân đi cùng bao gồm: Vợ/chồng, con cái phụ thuộc dưới 18 tuổi.
 • Được tự do làm việc, kinh doanh tại Anh.
 • Cơ hội sở hữu thẻ thường trú sau 5 năm.
 • Thời gian xử lý hồ sơ nhanh chỉ trong 3 tuần.

Phương Đông Education hỗ trợ tối đa nhất các khách hàng đang có nhu cầu xuất khẩu lao động, định cư và du học.

Liên hệ :

Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC 

Đăng ký xuất khẩu lao động