Skip to content

Đầu Tư Định Cư Phần Lan

Đầu tư định cư Phần Lan không được nhiều người biết tới. Mặc dù đây môi trường sống và kinh doanh an toàn, thuận lợi. Vậy để có thể định cư tại Phần Lan theo diện đầu tư, bạn cần chuẩn bị những gì?

Có thể định cư tại Phần Lan theo diện đầu tư, bạn cần chuẩn bị những gì?

Phần Lan là một quốc gia có chất lượng sống cao nhưng ít được người Việt biết đến.

Ngoài nền giáo dục được đánh giá là hàng đầu thế giới, Phần Lan còn là một nơi khởi nghiệp và đầu tư lý tưởng. Chính phủ Phần Lan rất khuyến khích những chương trình đầu tư có nguồn vốn từ nước ngoài. Sự thật là vậy, nhưng rất ít trong chúng ta biết được điều này.

Phí dịch vụ cho hình thức này là 60.000 euro, gồm phí thẩm định hồ sơ, lập kế hoạch kinh doanh, phí visa chính phủ cả gia đình, phí đăng ký công ty, phí mở tài khoản ngân hàng, phí gia hạn visa 4 năm và phí hỗ trợ kế toán.

Phần Lan là một quốc gia có chất lượng sống cao

>>> Xem thêm XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG PHẦN LAN 2020

Doanh nhân hoặc nhà đầu tư có thể mua ít nhất 30-100% cổ phần của một doanh nghiệp đang hoạt động tại Phần Lan. Đặc biệt là các công ty startup đang cần vốn, vì điều này sẽ mang lại lợi ích cao hơn cho nhà đầu tư tương lai.

Phí dịch vụ cho hình thức này là 65.000 euro, đã gồm tìm công ty rao bán, phí visa, phí viết kế hoạch kinh doanh, phí gia hạn visa và phí hỗ trợ kế toán.

Chương trình định cư làm việc

Đây là chương trình dành cho các chuyên viên văn phòng và người lao động muốn tìm cơ hội việc làm và được chủ lao động bảo lãnh. Các công trình xây dựng hoặc các chuỗi nhà hàng, các trung tâm dưỡng lão… là những nơi lao động Việt có thể làm việc.

Phí dịch vụ là 40.000 euro gồm phí thẩm định, tìm việc và phí nộp đơn xin visa RP, phí gia hạn RP và phí xin PP.+

Định cư châu Âu tại Phần Lan

>>> Xem thêm HỒ SƠ,THỦ TỤC XIN VISA LAO ĐỘNG PHẦN LAN,THỊ TRƯỜNG XUẤT KHẨU PHẦN LAN MỚI VÀ NHANH NHẤT

Những lợi ích khi tham gia chương trình đầu tư định cư tại Phần Lan

Ngày nay đầu tư tại Phần Lan đã trở thành lựa chọn của nhiều người trên thế giới. Vậy khi tham gia chương trình bạn sẽ được hưởng những quyền lợi gì ?

Sau 3 năm nếu kết quả kinh doanh tốt. Bạn sẽ có thể xin cấp thẻ định cư vĩnh viễn tại Phần Lan. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể bảo lãnh gia đình sang sinh sống tại đất nước này. Gia đình bạn sẽ được hưởng những chính sách an sinh xã hội và giáo dục như người bản xứ. Chính những yếu tố này đã giúp việc đầu tư kinh doanh tại đây ngày càng phát triển.

Vậy đầu tư để định cư tại Phần Lan có tốt không? Chắc hẳn đến đây bạn đã có sự lựa chọn dành cho riêng mình. Hãy chuẩn bị thật kỹ lưỡng, việc này sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

Để biết thêm thông tin về Xuất Khẩu Lao Động Phần Lan: xem tại đây

Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC 

Đăng ký xuất khẩu lao động