Skip to content

Định Cư Phần Lan – Cơ Hội Nào Cho Người Việt ?

Bỏ qua các quốc gia khác như Mỹ, Canada,… Phần Lan là một quốc gia có chất lượng sống cao nhưng ít được người Việt biết đến. Không phải ngẫu nhiên mà Phần Lan trở thành quốc gia hạnh phúc nhất thế giới. Vậy thì, liệu rằng, định cư Phần Lan có phải giấc mơ quá xa vời đối với công dân Việt Nam?

1. Điều gì khiến Phần Lan đặc biệt?

Không chỉ người dân bản xứ, chính những người nhập cư tại Phần Lan cũng cho rằng, cuộc sống của họ gần như đạt mức hoàn hảo ở đất nước này. Phần Lan nổi tiếng với hệ thống giáo dục hiện đại có 1 không 2 và đặc biệt hoàn toàn miễn phí. Quốc gia này luôn chú trọng vào việc tạo điều kiện để trẻ phát triển một cách tự do nhất tùy thuộc vào năng lực bản thân.

Ở Phần Lan, nguồn điện sử dụng được tạo ra chủ yếu từ năng lượng tái tạo, đặc biệt là năng lượng gió. Cùng với tỉ lệ rừng xanh cao nhất, nhì châu Âu, đây là đất nước sạch nhất khu vực. Người dân Phần Lan được cho là có được cuộc sống an toàn nhất so với những quốc gia khác trên thế giới. Bởi nền chính trị ổn định cũng như trình độ văn hóa, giáo dục tiên tiến.

Cuộc sống của người dân tại Phần Lan gần như đạt mức hoàn hảo ở đất nước này.

Xem thêm : Điều kiện xin quốc tịch Phần Lan

Dù là quốc gia có mật độ dân số cực thấp, chỉ 16 người/km2, nhưng Phần Lan lại là quốc gia hàng đầu thế giới về trình độ phát triển công nghệ thông tin. Tại đây, mọi người dân đều được tiếp cận với những công nghệ hiện đại nhất thế giới.

Đặc biệt, trở thành công dân Phần Lan, bạn có quyền di chuyển và làm việc tự do tại 26 quốc gia trong khối Schengen. Một trong những cơ hội lớn để các start up, doanh nhân công nghệ phát triển công việc kinh doanh riêng của mình tại quốc gia này.

2. Cơ hội định cư Phần Lan, khó hay dễ?

Trở thành công dân của quốc gia hạnh phúc nhất thế giới không còn là giấc mơ xa vời của công dân Việt Nam. Bởi các chương trình định cư Phần Lan ngày càng nhiều và được quảng cáo rầm rộ. Tuy nhiên, lựa chọn phương án nào là tốt nhất và phù hợp nhất với khả năng của bản thân, bạn cần có sự trợ giúp của các chuyên gia đầu ngành.

Cơ hội định cư Phần Lan, khó hay dễ?

Xem thêm : Xuất khẩu lao động Phần Lan 2020

Cùng với nhu cầu định cư Phần Lan ngày một tăng cao của người dân Việt Nam, Huấn Nghệ cho ra đời 4 chương trình định cư Phần Lan dành cho mọi đối tượng.

Với 4 hình thức định cư cụ thể dành cho:

1. Người muốn mở Startup mới (chủ yếu startup công nghệ) tại Phần Lan.

2. Người muốn đầu tư mua cổ phần của công ty ở Phần Lan.

3. Người muốn tìm công việc tại Phần Lan .

4. Người thành lập doanh nghiệp mới tại Phần Lan.

Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC 

Đăng ký xuất khẩu lao động